Hướng dẫn cách chọn dép đi chơi cho học sinh cấp 2

Hướng dẫn cách chọn dép đi chơi cho học sinh cấp 2

Đã là cô nữ sinh thì không thể bỏ qua những cuộc tụ tập bạn bè. Đặc biệt ở cái tuổi vận động nhiều, hiếu kỳ thì chọn những đôi dép vừa đẹp lại còn cá tính là một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các cô cậu. Với lứa tuổi hiếu động, luôn luôn vận động, đi bộ, chạy nhảy nhiều thì một đôi giày cần đảm bảo độ bền và tính thời trang thực sự cần thiết. Vậy sau đây mình sẽ hướng dẫn cách chọn dép đi chơi cho học sinh cấp 2. 

Hướng dẫn cách chọn dép đi chơi cho học sinh cấp 2

"Hướng

Chất liệu và độ bền

Ở độ tuổi này rất hiếu động. Vì thế, phụ huynh nên chọn những đôi giày. đôi dép đi chơi có chất lượng và độ bền tốt nếu như bạn không muốn liên tục mua giày. Vì vậy, các đôi sandal được xem là những loại giày tốt. 

Chiều cao của đế

Vì tính chất là lứa tuổi hiếu động, những mẫu giày cao gót bít mũi sẽ không phù hợp với lứa tuổi học sinh. Các loại giày có thiết kế đế bệt hoặc đế bằng sẽ phù hợp hơn.

Thiết kế lịch sự

Dù bạn ở lứa tuổi nào đi nữa thì việc sử dụng những đôi giày đẹp, phù hợp với phong cách bản thân luôn mang đến cho bạn sự tự tin. Những mẫu giày sandal dù là của nam hay nữ thì đều rất thời trang, phù hợp và thanh lịch với các bạn. Và cho dù đó là những đôi dép đi chơi thì nó cũng phải thật lịch sự.

Top những mẫu giày phù hợp với việc đi chơi của học sinh cấp 2

Sandal – Mẫu dép đi chơi được ưa chuộng đặc biệt

Sandal nữ quai ngang là dòng sandal rất quen thuộc với hầu hết mọi đối tượng, bởi chúng có thiết kế đơn giản và giúp cho việc phối đồ của học sinh dễ dàng hơn. Ngoài ra thì sandal nữ quai ngang hiện nay được cải tiến với phần quai bản to thích hợp cho những cô nàng cá tính và mạnh mẽ.

Giày sandal nữ đi chơi
Giày sandal nữ đi chơi

Đây là một trong những đôi sandal thích hợp cho mọi cô nàng kể cả những cô nàng hạn chế về chiều cao rất linh hoạt và tiện lợi

Giày đế bệt

Giày đế bệt là một trong những phụ kiện giày dép được nhiều đối tượng học sinh lựa chọn, đặc biệt với phần quai linh hoạt: quai cài, quai dán, quai cao su,….. Đặc biệt với giày đế bệt dây cột sẽ giúp các cô nàng trở nên cá tính và sành điệu hơn, thích hợp khi kết hợp với những chiếc quần tây hoặc quần jeans. 

Giày sandal nữ đế bệt
Giày sandal nữ đế bệt

Giày búp bê

Giày búp bê cũng là một lựa chọn không thể thiếu trong những tủ đồ của những cô gái ở thời điểm này. Giày búp bê dễ phối đồ đặc biệt sẽ làm tôn sự nữ tính dịu dàng cho các bạn nhỏ

Giày búp bê_dép đi chơi
Giày búp bê

Sneaker

Những đôi sneaker buộc dây sẽ là người bạn đồng hành tốt. Giúp chân bạn vừa được bảo vệ tuyệt đối; mà vừa rất thời trang khi đến trường. Hãy chọn những đôi giày có phần đế làm từ cao su vững chắc; để có thể làm những hoạt động ở trường tốt nhất.

Những đôi sneaker là những đôi không bao giờ kén người mặc. Là nam hãy nữ thì những đôi sneaker luôn phù hợp và cá tính với người mặc. 

Sneaker cá tính_dép đi chơi
Sneaker cá tính

Ngoài ra, nếu lo ngại giày thể thao nam mang lâu bị bí chân, hôi chân. Các bạn cũng có thể chọn cho mình loại giày học sinh nam khác cũng phổ biến không kém. Đó là giày sandals, mẫu giày với thiết kế trẻ trung năng động. Có quai dán hoặc quai cài nam tính.

dép đi chơi dành cho nam
Sandal dành cho nam

Mang loại giày sandal này, các bạn cũng rất tiện dễ dàng khi đi xe. Hoặc khi vui chơi cùng bạn bè. Mẫu giày tiện lợi này cũng là một lựa chọn không tồi đâu nhé. 

Nếu bạn chưa chọn cho các cô cậu đôi giày nào để đi chơi trong dịp lễ hội sắp tới thì hãy ghé ngay đến KT nhé. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Shop giày KT

Địa chỉ: 07 Nguyễn Cảnh Chân – Thành phố Đà Nẵng

Hotline:  0939.972. 776

Fanpage: Giày KT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *