Giày sandal là gì ? Cách lựa chọn giày sandal phù hợp dành cho nam

Mẫu giày sandal nam

Chọn giày dép là điều quan trọng trong năm. Để có mức phí phù hợp mà vẫn hợp thời trang hợp thời tiết. Việc chuẩn bị cho mình một đôi sandal trong thời tiết mưa triền miên như hiện nay thì điều đó là cần thiết. Và ưu tiên các bạn nam hôm nay mình sẽ chia sẽ về giày sandal nam. Nếu các bạn nam muốn có sự lựa chọn đúng đắn hãy đọc bài viết này nhé !

Sandal từ lâu đã trở thành trái cấm của giày dép nam giới. Họ đã dành rất nhiều trong ngôi nhà thời trang, nhưng trong vài năm qua họ đã trở lại. Trải qua nhiều khoảng thời gian được coi là những thời kỳ không hưng thịnh của những đôi sandal, nhiều người đã quan sandal là gì ? Và những lựa chọn với sandal là gì ?

Mẫu giày sandal nam
Mẫu giày sandal nam

Giày sandal là gì ?

Giày sandal là một loại giày không chỉ là các bạn trẻ yêu thích mà cả phù hợp với người lớn tuổi. Giày sandal có nhiều tên gọi là giày sandal hoặc dép sandal. Theo như mình biết thì giày sandal là loại giày gồm có một hệ thống quai hay còn gọi là dây quay ở hai bộ phận là mu bàn chân và cổ chân.

Giày sandal có nhiều loại và thường có kết cấu mở. Khi mang giày sandal các ngón chân của bạn sẽ được nhô ra ngoài. Ngoài ra cũng có loại sandal lộ cả phần ngón chân hoặc cả phần bàn chân.

Mẫu giày sandal nam
Mẫu giày sandal nam

Cách lựa chọn giày sandal nam phù hợp.

  • Sandal nam cho người có đôi bàn chân rộng 

Khi nói đến giày sandal nam bạn có thể nghĩ đến là những đôi giày vừa chân. Điều quan trọng là những đôi giày đó không có phần hông hoặc bên trên. Khi mặc những đôi này bạn sẽ có cảm giác thoải mái. Đảm bảo có độ rộng phù hợp tạo thoải mái cho đôi bàn chân. Và đặc biệt khi bạn có đôi bàn chân rộng bạn hãy chọn những đôi giày sandal có bản to sẽ giúp nhìn đôi bàn chân mình thon gọn và nhỏ hơn so với bề ngang

  • Sandal cho người có đôi bàn chân nhỏ 

Thật dễ dàng để những chàng trai có đôi bàn chân nhỏ lựa chọn cho mình một đôi sandal phù hợp. Các bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình những đôi sandal vì đôi bàn chân rất dể mặc những đôi sandal.

  • Các chàng trai có đôi bàn chân thô và to 

Vấn đề này chắc hẳn là nỗi niềm của nhiều chàng trai và điều này xảy ra với nhiều người vì chân con trai đa số là thô và to. Với những người có đôi bàn chân thô và to thì hãy chọn cho mình những đôi sandal che phủ cả bàn chân càng nhiều càng tốt, vì điều đó sẽ làm bàn chân của bạn nhìn không thô và làm thon gọn bàn chân của bạn lại.

Ưu điểm của giày sandal nam là gì ?

  • Tiện lợi, thoải mái

Nhắc đến giày sandal nam thì điều đầu tiên chính là tiện lợi và thoải mái. Đây cũng chính là lý do nhiều người thích và lựa chọn giày sandal. Và đặc biệt không có gì tệ hơn là đôi chân không thoải mái hoặc khó coi trong mùa ẩm ướt này.

  • Luôn bắt kịp xu thế

Giày sandal nam là loại giày không bao giờ lỗi mode, tuy có thiết kế đơn giản nhưng sandal luôn là top trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu được nhiều người lựa chọn 

  • Có thể phối với nhiều loại trang phục

Mặc dù không phải là sự lựa chọn đầu tiên khi phối với quần tây nhưng nếu đây sự lựa chọn của bạn thì sự phối đồ này cũng khá đẹp với nửa dưới nhọn. Những lựa chọn giày sandal nam đây sẽ không là một cái nhìn công sở. Nhưng một đôi sandal thể hiện sự thông minh càng tốt có nghĩa là khi bạn phối với sơ mi cổ trụ thì đây là một trang phục rất lịch sử và tạo ấn tượng với đối phương. Và bạn cũng có thể phối với quần short. 

Lựa chọn giày sandal nam của thương hiệu nào ?

Giày sandal nam thương hiệu ChanFa
Giày sandal nam thương hiệu ChanFa

Nếu nói về thương hiệu giày sandal ở đâu thì có chất lượng tốt ? thì câu hỏi đó rất khó trả lời. Nhưng mình muốn mách bạn một thương hiệu giày sandal mà mình đã gửi gắm nhiều năm liền đó chính là ChanFa. ChanFa là nơi cung cấp những mẫu giày chất lượng, giá cả phù hợp với túi tiền của mọi người, mẫu mã thì đa dạng. Hãy đến và ghé thăm cũng như check lời mình viết xem có đúng không nhé !

Mộc Miên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *